Home Directory Từ Thiện ở Việt Nam Hà Nội KOTO Hanoi - Biết một, Dạy một

Charity in Vietnam

Danh bạ

KOTO Hanoi - Biết một, Dạy một

KOTO giúp thay đổi cuộc sống của các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn và có nguy cơ trên khắp Việt Nam, thông qua chương trình đào tạo nghề Nhà hàng Khách sạn. Nhà hàng của chúng tôi giúp các em có cơ hội được đào tạo và thực hành, cũng tạo ra nguồn thu nhập để hỗ trợ Trung tâm Đào tạo KOTO cũng như phúc lợi cho gần 200 học viên.

KOTO đã tạo cơ hội cho gần 1000 thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, có nguy cơ tại Việt Nam trong 20 năm qua. KOTO là viết tắt của cụm từ “Know One, Teach One – Biết một, Dạy một”. Cái tên KOTO chứa đựng niềm tin của chúng tôi, rằng nếu bạn có khả năng giúp đỡ ai đó kém may mắn hơn, đừng ngần ngại giúp họ. Và lời cảm ơn lớn nhất bạn có thể nhận được là một ngày nào đó, bạn chứng kiến đứa em bạn từng giúp đỡ nay đã vững vàng và lại giúp đỡ lại những số phận khác kém may mắn hơn.

KOTO tiếp tục được công nhận là một tổ chức năng động, tạo ra nhiều học viên tốt nghiệp chất lượng, được ngành du lịch và khách sạn săn đón, cả ở Việt Nam và nước ngoài.  Cựu học viên KOTO hiện tại đang làm việc trên khắp thế giới, trong các khu nghỉ dưỡng, các khách sạn, nhà hàng cao cấp, rất nhiều người cũng mở kinh doanh riêng trong ngành du lịch và khách sạn, tiếp tục tạo cơ hội việc làm cho học viên KOTO. Với chứng chỉ III của Học viện Box Hill Úc về ngành Khách sạn, nhiều người đã được trao tặng học bổng bởi Học viện Box Hill và các tổ chức giáo dục khác để tiếp tục học tập tại Úc.

Chi phí đào tạo, ăn ở và thuốc men cho học viên là một khoản không hề nhỏ, chúng tôi rất biết ơn những người hỗ trợ KOTO, những người cùng chung tầm nhìn với chúng tôi trong suốt 20 năm qua.

Chúng tôi đang có những kế hoạch cho 20 năm tới, và chúng tôi vẫn cần sự hỗ trợ của các bạn để tiếp tục thực hiện giấc mơ của 1000 thanh thiếu niên Việt Nam.

Nếu bạn ở Hà Nội hay đến thăm Hà Nội, chúng tôi rất hân hạnh được mời bạn đến nhà hàng KOTO Văn Miếu để gặp gỡ các em học viên cũng như cựu học viên KOTO đang làm việc ở đây!

Email

Address / Địa chỉ
710B Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
Phone
(024) 3718 4573
Fax
(024) 3718 4580
Google Maps
YouTube Video
Cho điểm tài liệu này
5 số bầu chọn
Ưa thích:
0
 
Tra từ điển: