Home Directory Hội Từ Thiện ở nước ngoài Canada Maison Chance Canada - Nhà May Mắn Canada

Charity in Vietnam

Danh bạ

Maison Chance Canada - Nhà May Mắn Canada

Hội Maison Chance Canada (MC Canada) được thành lập vào năm 2008 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một thêm lớn mạnh của hội Maison Chance (Nhà May Mắn) tại Việt Nam, một tổ chức từ thiện do cô Tim Aline Rebeaud sáng lập từ năm 1993 với mục đích chăm lo và giáo dục các trẻ em vô gia cư, vô gia đình, những người khuyết tật bẩm sinh, những người bị khuyết tật do tai nạn lao động gây ra và không nơi nương tựa vì bị gia đình bỏ rơi.

Hội Maison Chance Canada là một tổ chức bất vụ lợi và phi chính phủ, được phép hoạt động trên toàn quốc Canada. MC Canada có đại diện tại các thành phố Montréal, Ottawa, Toronto và Vancouver. Ban điều hành là các thiện nguyện viên làm việc hoàn toàn không lương và không nhận tài lợi dưới bất cứ hình thức nào.

Hội Maison Chance Canada xin làm nhịp cầu nối liền giữa cộng đồng người Việt sinh sống tại Canada và tổ chức Maison Chance Vietnam trong các công việc nhân đạo, giúp người bất hạnh tại quê nhà. Công việc của MC Canada được thể hiện qua các hình thức gây quỹ tài trợ và giới thiệu thiện nguyện viên giúp đỡ trong các sinh hoạt thường nhật của Maison Chance Vietnam.

Hội Maison Chance Canada được hân hạnh góp phần tham gia vào việc thiết kế và xây dựng dự án Làng May Mắn do cô Tim Aline Rebeaud đề xướng đang được xúc tiến tại Sài gòn, Việt Nam.

Email

Address / Địa chỉ
5830 De Canseau, St-Léonard, QC, H1P 1H9, Canada
Phone
+1 (514) 327-3215
Google Maps
YouTube Video
Cho điểm tài liệu này
0 bầu chọn
Ưa thích:
0
 
Tra từ điển: