Home Danh bạ Từ Thiện ở Việt Nam Sài Gòn - TP HCM Câu lạc bộ Công tác xã hội Nhân Ái

Tổ chức Từ thiện ở Việt Nam

Danh bạ

Câu lạc bộ Công tác xã hội Nhân Ái

Câu lạc bộ Công tác xã hội Nhân Ái được thành lập vào tháng 11 năm 2009 tại thành phố Hồ Chí Minh trên cơ sở tinh thần tham gia tự nguyện, cống hiến hết mình đối với cộng đồng của các thành viên. Thành viên, tình nguyện viên của Câu lạc bộ là những người luôn tâm huyết sẵn sàng cống hiến, tham gia hết mình trong các với các hoạt động xã hội, các hoạt động giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Hoạt động với mục đích “Vì một xã hội nhân ái”, “Tạo mọi cơ hội giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng yếu thế trong xã hội về vật chất cũng như tinh thần”. Hoạt động không vì mục đích lợi nhuận, mọi vật phẩm quyên góp được sẽ dành toàn bộ cho các hoạt động xã hội và tình nguyện.

Các hoạt động của Câu lạc bộ mang tính chất từ thiện và công tác xã hội với nội dung: Hỗ trợ giúp đỡ các cá nhân, đối tượng yếu thế và các nhóm người có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trong xã hội như trẻ em mồ côi - khuyết tật, người già neo đơn, người nghèo….tại Việt Nam. Kết hợp với các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ trực tiếp cũng như gián tiếp, Câu lạc bộ luôn chú trọng đến việc nghiên cứu về các đặc điểm, cách thức giúp đỡ, hỗ trợ các đối tượng mà Câu lạc bộ hướng đến, một cách khoa học, chuyên nghiệp. Đặc biệt chú trọng đến các khu vực, nơi đời sống của người dân còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Với phương châm “ Thiết thực – Phát triển – Bền vững” Câu lạc bộ hướng đến các hoạt động dài lâu, mang tính giáo dục cao để có giúp đỡ các đối tượng một cách phù hợp nhất, thiết thức nhất, hiệu quả nhất, bảo đảm cá nhân đó có thể tự vươn lên, khẳng định mình trong xã hội, bảo đảm sự phát triển một cách bền vững.

Để các chương trình, hoạt động, dự án của Câu lạc bộ đến được với nhiều hơn các hoàn cảnh khó khăn, đạt được hiệu quả cao và sự phát triển lâu dài, Câu lạc bộ luôn đề cao sự hợp tác chặt chẽ, hỗ trợ về, nhân lực, chi phí cũng như vật phẩm thiết thực để sử dụng cho các hoạt động phục vụ cộng đồng của Câu lạc bộ. Với mong muốn rằng các tổ chức hoạt động xã hội, tổ chức phi lợi nhuận, các công ty xã hội trong và ngoài nước cùng với Câu lạc bộ luôn luôn “Đồng Hành” với các hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Hãy đến với Câu lạc bộ để có thể làm nhiều hơn những điều có ích cho cộng đồng của mình nhé.

 

SOCIAL WORK CLUB NHAN AI

Social Work Club Nhan Ai, founded in November, 2009 in Ho Chi Minh City, has worked on the roof of volunteer spirit and devotion of the members. The workers are willing to give help to the unhappy and devote with all their hearts for social activities.

With target of “For a humane society”, “opportunities of all fields to the difficult and less – right”. Due to non – profit operating, all of the collecting things will be placed for charity works.

Our community works are implemented on the content of individual and less – right help, as well the orphans, lack – of – capability children, alone elders, the poor .etc, in Vietnam. In combination of supporting, directly or indirectly helping, we always attach significance to the professional science research for characteristic, way to help of each kind, especially the lack of supplement regions.

Reaching to “Fact – Development – Stability”, we have focused on long – term and highly educational works to do the low – level people a favor on a most appropriate, useful and efficient way, on warranty of self – affirmation their situation and stable growth.

For the effects of our programs, activities and projects on the difficult and long – term development, the Club appreciates the tight cooperation, the support of human resource, finance and demanded things on desire of “Along” orientation of both domestic business and foreigners for social works. 

Let’s come with us to do more meaningful things for your society!

Email

Address / Địa chỉ
Sài Gòn - TP HCM, Việt Nam
Phone
0122 299 4418
Google Maps
Cho điểm tài liệu này
3 số bầu chọn
Ưa thích:
0
 
Tra từ điển: